Giới thiệu chung

Công ty CP Đầu tư & Thương mại Vũ Đăng là một thành viên của ngành dệt may Việt nam, Công ty được thành lập năm 2013, chuyên sản xuất và cung cấp các loại sợi OE (open end) trong và ngoài nước. Công ty chúng tôi có hơn 300 công nhân và hệ thống máy móc được nhập khẩu từ Đức, Italya, Saure Trung Quốc. Trong những năm qua với lực lượng lao động và những nỗ lực của ban lãnh đạo, công ty chúng tôi đã trở thành nhà sản xuất và xuất khẩu sợi OE mạnh nhất trong thị trường nội địa cũng như trên toàn thị trường thế giới. Bên cạnh vấn đề đẩy mạnh sản xuất và xuất khẩu, giá cả hợp lý, giao hàng đúng thời gian Công ty chúng tôi không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm, luôn đảm bảo được chất lượng bởi máy kiểm tra Uster 5 tester hàng ngày và luôn được đánh giá cao bởi khách hàng truyền thống. Công ty đã xuất thành công sản phẩm của công ty tới rất nhiều nước trên thế giới như : Thổ, Thailand, Korea, Malaysia……Đặc biệt là thị trường Trung Quốc

Sản phẩm : Sợi OE 100% cotton dệt thoi và dệt kim

Loại sợi : Chi số 10,12,14,16, 20, 21, 24.

Tổng sản lượng : 800 tấn/ tháng.

Bên cạnh thị trường sợi Công ty chúng tôi còn sản xuất khăn 100% cotton, chẳng hạn: khăn thể thao 100% cotton, khăn ăn 100% cotton, khăn bếp 100% cotton, khăn lau kính 100% cotton, khăn mặt 100% cotton, thảm 100% cotton,…… Tất cả các loại khăn đều được dệt bởi sợi của công ty. Vì vậy chất lượng khăn của chúng tôi luôn đảm bảo được độ mềm, độ bóng của bông.

Công ty chúng tôi luôn mong muốn tạo được những uy tín tốt trên thị trường trong nước cũng như ngoài nước.

Một lần nữa công ty chúng tôi mong muốn mang lại kết quả và sự hợp tác tốt nhất từ các bạn trong cũng như toàn thế giới.

Đối tác tiêu biểu